Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email).

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website: https://phongthuysaigon.vn/

– Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ thu thập và sử dụng thông tin với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Cụ thể:

Khi cần thiết, Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

– Xử lý đơn hàng: Gọi điện, gửi email hoặc tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

– Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ

– Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Thông tin trao thưởng.

– Gởi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp cho Quý khách hàng (Khi có yêu cầu).

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên tổ chức: Nanh Center – Trung tâm Phong Thuỷ

Trụ sở chính:

  • (Dời về) Số 73, Đường Nguyễn Đức Thiệu, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Charm City Bình Dương, Số 30 Đường ĐT 743C, KP. Thống Nhất, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Hacom GalaCity, 66 Lê Thánh Tôn, Thanh Sơn, Thành Phố Phan Rang -Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Email: hotro@nanhcenter.vn

Số điện thoại 0965.338.195

Chủ sở hữu: Phan Trọng Nhân.